Nhận thấy càng ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu mua hàng trả góp, Vi Tính Sài Gòn ( VTSG ) đã hợp tác với các công ty tài chính nhằm hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Có thể nói là lần đầu tiên tại Việt Nam, các game thủ có cơ hội sở hữu những sản phẩm mà mình yêu thích với mức chi phí hấp dẫn nhất. Thỏa sức mua, đua sức sắm, chỉ với 20% giá trị sản phẩm yêu thích là bạn đã có thể đem ngay sản phẩm về nhà. Hiện tại, VTSG có 2 hình thức trả góp: Trả góp có lãi suất với công ty tài chính, Trả góp 0% qua thẻ ngân hàng.

DỊCH VỤ TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP QUA HDSAISON

LỢI ÍCH KHI MUA HÀNG TRẢ GÓP TẠI VTSG:

Hiện tại, VTSG hợp tác với Công ty tài chính HDSAISON để cung cấp dịch vụ trả góp với yêu cầu thủ tục cho vay như sau:

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN HÀNG THÁNG

– Khách hàng có thể đến các địa điểm bán hàng trong hệ thống Thegioididong, FPT, Viễn Thông A ….hoặc các đối tác tài chính của HDSAISON để thanh toán phí trả góp hàng tháng.

QUI TRÌNH MUA TRẢ GÓP:

– Khi mang giấy tờ gốc đến cửa hàng VTSG, chỉ sau 15-30 phút là có thể xong thủ tục và quý khách có thể nhận ngay sản phẩm.

Hoặc để chắc chắn trước khi tới cửa hàng, Quý khách có thể liên hệ trước với nhân viên nhân viên tư vấn HDSAISON để xác định sản phẩm mình cần mua và giấy tờ cần lưu ý gì đặc biệt hay không cũng như tư vấn về lãi suất.

LÃI SUẤT:

Thông tin chi tiết về lãi suất vui lòng liên hệ với nhân viên HDSAISON để được tư vấn:

Thông tin liên hệ HDSAISON:

Tư vấn viên HDSAISON Chi Nhánh 47 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình  – Nguyệt  (0908831854).

1. THỜI GIAN DUYỆT HỒ SƠ BAO LÂU ?

– Bình thường khoảng 30 – 45 phút.

2. TÔI KHÔNG CÓ HỘ KHẨU Ở TP HCM THÌ CÓ THỂ MUA TRẢ GÓP KHÔNG?

– Dịch vụ trả góp tại VTSG hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu/KT3 ở 63 tỉnh thành trên cả nước (còn trừ một số huyện chưa được hỗ trợ) nhưng khách hàng phải đến trực tiếp cửa hàng để làm hồ sơ trả góp.

3. TÔI CÓ CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP, THẾ CHẤP TÀI SẢN HOẶC CẦN CÔNG CHỨNG GIẤY TỜ KHI MUA TRẢ GÓP KHÔNG?

– Khách hàng mua Trả góp tại VTSG sẽ không cần phải thế chấp nhà cửa/xe cộ/tài sản… để mua sản phẩm, chỉ cần cung cấp các giấy tờ cá nhân mà công ty tài chính yêu cầu.

– Khách hàng không cần chuẩn bị các bản công chứng giấy tờ, chỉ cần mang bản gốc đến cửa hàng VTSG, nhân viên sẽ hỗ trợ scan lại thông tin để gửi thẩm định.

4. TÔI ĐEM THEO BẢN SAO HỘ KHẨU CÓ THỂ LÀM HỒ SƠ ĐƯỢC KHÔNG?

– Khách hàng có thể đem theo bản sao Hộ khẩu để đến cửa hàng VTSG làm hồ sơ trả góp, tuy nhiên đến khi có kết quả bắt buộc bạn phải mang theo bản gốc.

5. MUA TRẢ GÓP CÓ NHẬN ĐƯỢC KHUYẾN MÃI NHƯ KHI MUA BÌNH THƯỜNG KHÔNG?

– Mọi chương trình khuyến mãi mà VTSG đang áp dụng cho khách mua tại cửa hàng đều được áp dụng khi mua trả góp.

 

DỊCH VỤ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% QUA THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Hiện tại, VTSG  đã liên kết với Ngân hàng Sacombank để bạn không cần trả trước giá trị sản phẩm, nhưng vẫn có ngay sản phẩm sử dụng, toàn bộ 100% giá trị sản phẩm sẽ được hỗ trợ vay thông qua thẻ ngân hàng và trả dần theo từng tháng – với lãi suất 0đ.

*THẺ TÍN DỤNG: Thẻ tín dụng là một tấm thẻ tích hợp con chip có chứa các thông tin của chủ thẻ và liên kết với ngân hàng phát hành thẻ. Tùy theo thu nhập, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp. Khi mua sắm với thẻ tín dụng, bạn không cần phải trả tiền ngay. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán qua thẻ và bạn sẽ thanh toán lại cho Ngân hàng sau dựa trên hạn mức tín dụng được cấp. Bạn có thể trả lại số tiền mà Ngân hàng đã ứng trước trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường có thể lên đến 45 ngày.

Thẻ tín dụng khác với thẻ Debit Card  hoặc thẻ ATM : Chức năng chính là thanh toán với số tiền có trong tài khoản của bạn – tức là tài khoản ngân hàng có bao nhiêu thì được thanh toán bấy nhiêu.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

QUY TRÌNH MUA HÀNG TRẢ GÓP 0%

  1. Bước 1: Chọn mua sản phẩm
  2. Bước 2: Quẹt thẻ tín dụng trả góp 0% qua thiết bị của ngân hàng.
  3. Bước 3. Chủ thẻ xác nhận giao dịch trả góp 0% với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng bằng cách điền đơn đăng ký.
  4. Bước 4: Thanh toán với ngân hàng hàng tháng, số tiền trả góp sẽ được chia ra hàng tháng và sẽ được gửi đến khách hàng trong bảng sao kê chi tiết. Khách hàng phải thanh toán số tiền này đúng hạn để không phát sinh thêm lãi suất của ngân hàng.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

THẾ NÀO LÀ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% ?

Trả góp 0% lãi suất là khách hàng không cần phải trả lãi hàng tháng.

THẾ NÀO LÀ MUA HÀNG KHÔNG CẦN TRẢ TRƯỚC ? VÀ TRẢ TRƯỚC 0 ĐỒNG ?

Khách không cần thanh toán tiền mặt, chỉ cần khách có thẻ tín dụng CREDIT của ngân hàng Sacombank là có thể thanh toán mua hàng mà không cần phải trả tiền mặt.

SẢN PHẨM NÀO KHÁCH ĐƯỢC MUA TRẢ GÓP ?

Tất cả các sản phẩm đang bán tại VTSG có mức giá 3 triệu đồng trở lên đều được mua trả góp mà không cần phải chứng minh tài chính khi sử dụng thẻ của các ngân hàng nói trên,

HẠN MỨC CỦA KHÁCH KHÔNG ĐỦ THÌ SAO ?

Khách sẽ thanh toán tối đa phần tiền hiện có trong thẻ và phần còn lại phải trả tiền mặt cho cửa hàng.

CÓ TÍNH PHÍ THANH TOÁN BẰNG THẺ CỦA KHÁCH KHÔNG ?

Hoàn toàn không tính phí cà thẻ nhưng có tính phí chuyển đổi hình thức trả góp nếu khách chọn hình thức trả góp này. Phí đăng ký chuyển đổi trả góp:

o    Trả góp 6 tháng: 3% tổng giá trị sản phẩm

o    Trả góp 9 tháng: 4.5% tổng giá trị sản phẩm

o    Trả góp 12 tháng: 6% tổng giá trị sản phẩm

VẬY KHÁCH CÓ PHẢI TRẢ PHÍ GÌ KHÔNG CHO HÌNH THỨC TRẢ GÓP BẰNG THẺ TÍN DỤNG ?

Khách phải trả phí tham gia chương trình trả góp theo bảng phí ở trên.

Phí này được gọi là phí chuyển đổi hình thức trả chậm. Thông thường trong vòng 45 ngày khách phải trả số tiền này cho ngân hàng, nhưng sau khi làm hợp đồng thì khách có thể chia ra trả làm nhiều đợt như cam kết với ngân hàng.

CÓ CẦN PHẢI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH GÌ HAY KHÔNG ?

Không cần phải chứng minh tài chính vì một khi bạn đã có thẻ Credit do ngân hàng cấp cho bạn thì bạn đã có thể tham gia chương trình này.

Khách hàng khi đến trực tiếp tại các chi nhánh của VTSG sẽ được hướng dẫn chi tiết về thủ tục mua hàng trả góp.

Các địa chỉ áp dụng mua hàng trả góp của VTSG tại TP.Hồ Chí Minh:

Hotline: 0963.620.747